Công ty Thiết kế web

Bật mí cách giặt quần jean khi mới mua về tốt nhất

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi Kiên, 4/12/21.

 1. Kiên

  Kiên Member

  Bật mí cách giặt quần jean khi mới mua về tốt nhất. Bạn nên ngâm quần jean vào dung dịch nước muối pha đặc với nước lạnh hoặc với giấm ăn và phèn chua trong vòng nửa ngày.

  Nguyên nhân làm quần jean bị phai màu rất có nhiều nhưng phổ biến là do cách giặt không đúng cách. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra cách giặt quần jean khi mới mua về hiệu quả nhất nhé!


  [​IMG]

  Bật mí cách giặt quần jean khi mới mua về tốt nhất

  Sử dụng muối ăn hoặc phèn chua cho lần giặt đầu tiên
  Quần jean sau khi được mua về, việc áp dụng cách giặt quần jean khi mới mua về là điều hết sức cần thiết. Những chiếc quần jean này chưa được giặt với nước, chưa được xả,... Chính vì thế, việc pha trộn hỗn hợp muối đậm cùng với giấm ăn hoặc phèn chua trong vòng 12 tiếng. Sau đó xả lại cùng với nước lạnh và phơi khô. Lưu ý bạn không nên sử dụng xà phòng để giặt quần jean trong lần giặt đầu tiên nhé!

  Bắt đầu vò quần cùng với dung dịch đã pha tới khi muối tan hết hoàn toàn thì đổ thêm nước sạch vào để ngâm.

  Nên ngâm quần jean trong nước muối bao lâu?
  Nên ngâm quần jean trong nước muối trong vòng 30 phút. Sau đó lấy quần ra vắt ráo, có thể giặt lại với nước giặt đã được pha rất loãng. Muối có tác dụng làm ổn định màu sắc của vải, làm chậm quá trình làm vải phai màu. Sau khi giặt lần đầu theo phương pháp này bạn có thể mặc đến 2 - 3 lần và chưa cần giặt vội. Lần giặt thứ hai cũng thực hiện tương tự để màu vải được bền hơn.

  [​IMG]

  Bật mí cách giặt quần jean khi mới mua về hiệu quả

  Giặt quần jean cùng với giấm ăn
  Để thực hiện phương pháp nà khá đơn giản. Bạn chỉ cần pha một ít giấm ăn với nước sạch. Ngâm quần jean trong hỗn hợp đã được pha loãng trong vòng 20 phút và xả sạch lại với nước là kết thúc.

  Hướng dẫn phơi quần jean đúng cách
  • Phơi quần jean dưới ánh nắng vừa phải: Ánh nắng ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc của những chiếc quần jean. Nếu quần được nhuộm từ thuốc kém chất lượng chúng sẽ mau cũ. Thích hợp phơi vào sáng sớm, hạn chế phơi trực tiếp vào buổi trưa.

  • Phơi quần jean bằng máy sấy: Quần jean thường thường được sấy bằng máy giặt hoặc được phơi trong gió. Bởi quá trình sấy đã làm 80% lượng nước vơi đi bạn không cần phơi nắng chỉ cần phơi ở nơi thông thoáng là được.
  Cách bảo quản quần jean mới mua
  • Nắm rõ phương pháp giặt hiệu quả

  • Gấp quần ngay ngắn để tránh bị ẩm mốc
  Hy vọng những cách giặt quần jean khi mới mua về sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn. Hãy nhấn vào địa chỉ dưới đây để được tư vấn trực tiếp nhé! Website: http://jpcleaning.com.vn/
   

trang này