Công ty Thiết kế web

Báo giá van cân bằng cho hệ thống chiller chất lượng cao

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi dungpgtech, 9/6/20.

 1. dungpgtech

  dungpgtech Member

  Van cân bằng, PGTech cung cấp giải pháp về Van cân bằng lưu lượng nước

  Trong thế giới cơđiện, không phải kỹ sư nào cũng có thể hiểu được được hệ thống cân bằng thủy lực hoạt động thế nào, và cụ thể hơn làVan cân bằng hoạt động thế nào, Cấu tạo của van cân bằngra sao. PGTech là đơn vị chuyên tư vấn về các sản phẩm van cân bằng cho hệ HVAC vì vậy chúng tôi chia sẻ một chút thông tin để quí vị hiểu thêm về hệ thống này.

  Một cách đơn giản dễ hiểu là Van cân bằng là một trong những loạiVan Công Nghiệpđược sử dụng đểcân bằng thủy lực trong hệ nước lạnh và nước nóng, và có hai loại van cân bằng đó là van cân bằng tĩnhvan cân bằng tự động– người ta thường gọi van cân bằng tĩnh là van cân bằng tay hay van cân bằng cơ.

  Van cân bằng được lắp đặt trong hệ thống để điều tiết dòng lưu lượng vì vậy việc cài đặt và điều chỉnh một cách chính xác là cực kỳ quan trọng.

  Van cân bằng tĩnh có cơ chế làm việc theo cài đặt Khi mà thay đổi việc cài đặt sẽ làm thay đổi lưu lượng qua những van khác do đó cần có giải pháp để cài đặt phù hợp và chuẩn xác.

  Van cân bằng tự động thì hoàn toàn trái lại, nó được cài đặt theo tỷ lệ lưu lượng mong muốn để đảm bảo rằng tỷ lệ dòng lưu lượng lớn hơn không xảy ra. Khi mà áp lực trước lưu lượng tăng van tự động điều chỉnh đóng lại thêm để phù hợp với áp lực lưu lượng như kỳ vọng thiết kế.

  Một số nhà sản xuất, VD như Fan co đãđưathiết bị đo lưu lượng vào van cân bằng để đo lưu lượng nước qua van đó là loại van cân bằng kết hợp đồng hồ đo lưu lượng và cũng có loại van cân bằng chênh áp để đảm bảo áp lực lưu lượng được cân bằng một cách hiệu quả nhất cho hệ thống.

  Ngoài ra PGTech còn còn cung cấp các giải pháp vềVan điều khiển điệnVan cân bằng kết hợp điều khiển điệnđể hoàn thiện hơn về hệ thủy lực tự động theo xu thế hiện đại hóa hạ tầng của hệ cơđiện.

  Bài tóm tắt này chỉ phản ánh được một phần hạn chế về dòng van cân bằng theo loại và mục đích sử dụng của van cân bằng chứ chưa thể lột tả hết nội dung cũng như cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Van cân bằng được. Nếu quý vị cần thêm thông tin về sản phẩm các loại van cân bằng trong hệ chiller và boiler, xin vui lòng liên hệ với PGTech theo địa chỉ sau. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp và tư vấn để quí vị lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

  PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

  E-mail:info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

  Website:www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực
   

trang này