Công ty Thiết kế web

Báo giá van bướm điều khiển điện công nghiệp chất lượng cao toàn quốc

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi dungpgtech, 8/6/20.

 1. dungpgtech

  dungpgtech Member

  PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

  E-mail:info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

  Website:www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

  Van bướm điều khiển điện và những điều cần biết

  PGTECH là nhà phân phối các loại van điều khiển bằng điệntrong đó có van bướm điều khiển điện, là dòng van bán tốt nhất cho các ứng dụng hệ nước như nước nóng, nước lạnh, nước sinh hoạt, nước thải. Van. Dòngvan bướm điều khiển xuất xứ Châu Âu (Belimo Thụy Sỹ) là dòng van cao cấp thuộc thế hệ tiên tiến nhất thế giới, có độ bền và điều khiển cho hiệu suất cao tiết kiệm năng lượng tối ưu lên tới hơn 80%. Belimo cóđầy đủ các gải pháp van bướm điều khiển tuyến tínhvan bướm điều khiển On/Off,cho các ứng dụng khác nhau.

  Tại sao van bướm điều khiển lại được ưu tiên sử dụng nhiều trong các kết cấu xây dụng và hệ thủy lực như vậy? Để trả lời cho cầu hởi này chúng ta cần hiểu van bướm nói chung là gì?

  Van bướm là loại van công nghiệp có thiết kế hình cánh bướm, dùng để điều tiết, hay đóng mở dòng lưu chất nhờ bộ phận đĩa van có thể xoay quanh trục với các góc khác nhau. Khi van mở hoàn toàn, góc mở của cánh bướm trong van vuông góc với đường ống 90%. Van được điều khiển bởi hệ thống dẫn động từ thiết bị điều khiển có thể là tay gạt, tay quay hay bộ điều khiển tự động (van bướm điều khiển) tác động lên trục van và đĩa van khiến chúng xoay theo góc tùy chỉnh.

  Van bướm điều khiển là gì?

  Van bướm điều khiển được sử dụng để điều tiết dòng chảy trong đường kính ống dẫn nước và thường được ưa chuộng sử dụng trong những đường ống dẫn lớn, trong đó phần cánh điều tiết có hình của một chiếc đĩa “cánh bướm.” Hoạt động của van bướm điều khiển điện hoạt động tương tự như cơ chế đóng mở của một van bi. Đĩa van được đặt ở trung tâm của đường ống dẫn nước, sử dụng một thanh đi qua đĩa và được kết nối với một thiết bị truyền động bên ngoài của van còn gọi làđộng cơđiều khiển vangiúp điều khiển van theo các góc mở thiết kế.

  Van bướm điều khiển có 3 phương pháp điều khiển chính theo dòng van điều khiển Belimo đo là van bướm điều khiển tuyến tính Modulating,van bướm điều khiển On/Off,và van bướm điều khiển thả nổi 3 điểm. Tùy tứng ứng dụng khác nhau, ngân sách phân bổ chi phí mà người ta lựa chọn dòng van bướm điều khiển loại nào. Mỗi loại có chức năng riêng của nó. Ví dụ van bướm điều khiển tuyến tính là điển hình cho sự kết thúc cao hơn của vị trí điều khiển trong đó thì đầu ra thay đổi liên tục là không giới hạn là hoàn toàn mở hay hoàn toàn đóng theo kiểu on off. Bộ điều khiển van bướm hoạt động như một đơn vị kiểm soát để duy trì sự kiểm soát chính xác liên tục đối với môi trường được kiểm soát.

  Van bướm điều khiển on off là dạng điều khiển phổ biến chỉ có trạng thái đóng hoàn toàn hay mở hoàn toàn theo cảm biến gửi tín hiệu tới bộ điều khiển trung tâm. Dạng van bướm điều khiển tuyến tính thì có chi phí tiết kiểm hơn và những ứng dụng cũng chỉ cần tới điều khiển on off là đủ

  Kích cỡ van bướm điều khiển điện

  Van bướm có nhiều kích cỡ khác nhau từ size nhỏ nhất tới nhất nhát DN1200. Tuy nhiên, bằng công nghệ tiến tiến van bướm điều khiển của Belimo có từ cỡ DN25 và lớn nhất là DN1200

  Chất liệu van bướm điều khiển điện

  Van bướm điều khiển điện được làm bằng gang, cánh bướm có thể là gang hoặc thép không gỉ (inox). Van bướm điều khiển điện có thể sử dụng cho cả nước nóng, nước lạnh, nước thải, nước biển như dạng điều khiển của Belimo Thụy Sỹ đang được PGTech phân phối tại Việt Nam.

  Chi phí của van bướm điều khiển điện

  Van bướm điều khiển điện có chi phí rẻ hơn các loại van bi điều khiển hay van cầu điều khiển điện và đây cũng là lý do mà nhiều đơn vị lựa chọn van bướm điều khiển điện cho các ứng dụng của mình. Van bướm điều khiển thế hệ mới của Belimo đã tiết kiệm hơn 80% năng lượng điện tiêu thụ và đây là một bước đột phá trong thiết kế tối ưu của thương hiệu van điều khiển Belimohàng đầu thế giới.

  Bên cạnh các dòng van điều khiển, PGTech còn có các giải pháp Van Bướm, Van bi, Van cổng, Van cầu, Van một chiều, Van chânVan xả khí, Van Y Lọc , động cơ điều khiển van gió Belimo….và nhiều sản phẩm thiết bị cơđiện khác. Hãy liện lạc với PGTech để có những thông tin về sản phẩm và thiết bị mà bạn yêu cầu. Xin vui lòng truy cập website chính thức của PGTech: www.pgtech.com.vn
   

trang này