Công ty Thiết kế web

2 Hãng Xe Ô Tô lớn Nhất toàn cầu

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi chin79cr, 27/11/19.

 1. chin79cr

  chin79cr New Member

  HÃNG XE khá VOLKSWAGEN

  Tập đoàn cung cấp ô tô nổi tiếng của Đức Volkswagen đạt doanh số xe bán ra kỷ lục sở hữu 10,8 triệu xe trong năm 2018. Sở hữu Thống kê này Volkswagen chính thức là hãng xe ô tô to nhất toàn cầu sở hữu doanh số bán ra cao nhất năm 2018, theo tin từ Reuters trước đấy hãng xe này đã với một cuộc rượt đuổi quyết liệt doanh số bán ra sát nút có 2 đối thủ to là hãng Toyota của Nhật và Renault-Nissan-Mitsubishi tranh ngôi “Nhà cung ứng xe ô tô lớn nhất thế giới”.
  [​IMG]
  với thành tích này, Volkswagen là hãng xe ô tô dẫn đầu về doanh số trong 5 năm liên tục. Ngoài ra, Volkswagen cho biết thêm là chiến tranh thương mại Mỹ-Trung đã ảnh hưởng ko ít đến môi trường kinh doanh ở Trung Quốc, bởi đây là thị phần quan trọng nhất trong nửa cuối năm 2018 của hãng. Cụ thể, tháng 12 doanh số của Volkswagen giảm 3,4% so có cộng kỳ năm ngoái tại thị phần Mỹ, giảm 5,6% ở Châu Âu và giảm 12,5% ở Trung Quốc.
  những thương hiệu xe nức danh của hãng xe Volkswagen

  Volkswagen là một trong những tập đoàn sản xuất xe hơi to nhất toàn cầu, thành lập vào năm 1937 còn được gọi là (VW Group). Thị phần chủ yếu của hãng là Châu Âu với những nhãn hàng xe nức tiếng thuộc mang của Tập đoàn ô tô đồ sộ lớn nhất Châu Âu này bao gồm:
  • Audi (Đức): sở hữu tiền thân trong khoảng hãng xe và đội đua nổi danh Auto Union AG thành lập vào năm 1932 dựa trên sự hợp nhất của bốn tổ chức Audi, Horch, Wanderer và DKW, đấy cũng chính là ý nghĩa logo với bốn vòng tròn lồng vào nhau của Audi hiện giờ. Và được sáp nhập vào hãng xe Volkswagen vào năm 1964.
  • SEAT (Tây Ban Nha): xây dựng thương hiệu từ năm 1950 sau đấy Volkswagen nắm quyền kiểm soát hãng SEAT năm 1986, và trở thành thương hiệu trước nhất mà hãng kiểm soát nằm ngoài nước Đức.
  • Lamborghini (Italy): là nhà sản xuất siêu xe của Italy, sở hữu trụ sở chính và xưởng cung cấp đặt tại Sant'agata Bolognese, gần Bologna, Italy. Hãng siêu xe Italy có mặt trên thị trường năm 1963 sở hữu những dòng xe đại diện cho vẻ ngoài lý tưởng phối hợp cộng sức mạnh trên đường đua. Sau đấy cũng được sáp nhật vào năm 1998.
  • Bentley (Anh): Bentley là nhà sản xuất ô tô hạng sang của Anh, được có mặt trên thị trường tại Anh vào năm 1919 bởi Walter Owen Bentley, người được biết đến mang mẫu sản phẩm động cơ quay cho tàu bay tranh đấu trong thế chiến thứ nhất. Sáp nhập vào Volkswagen cộng năm có Lamborghini 1998.
  • Bugatti (Pháp): Được ra đời rất sớm vào năm 1909 và trải qua quá trình khó khăn dẫn đến hoạt động cung cấp công ty bị đình trệ. Sau đó tái hoạt động vào năm 1950, bên cạnh đó tính từ lúc năm 2000, doanh nghiệp thuộc có của tập đoàn Volkswagen, và đã đưa doanh nghiệp này trở thành thương hiệu xe tương đối thể thao lừng danh.
  • Skoda (Cộng hòa Czech): Được có mặt trên thị trường tại cộng hòa Séc vào năm 1895, Skoda về tay tập đoàn Volkswagen từ năm 2000 dưới dạng nhãn hiệu cấp thấp nhất. Có sự tương trợ của tập đoàn Volkswagen, Skoda đã cải thiện đáng kể về mặt ngoại hình lẫn cơ cấu khoa học.
  • Scania (Thụy Điển): Được thành lập vào năm 1891 vốn được biết đến là nhà cung cấp ôtô du hý và xe thương nghiệp to của Thụy Điển. Hãng xe này được ra đời năm 1891 và phát triển thành "người" của VW có 55,34% cổ phần vào năm 2007.
  • Porsche (Đức): Được xây dựng thương hiệu vào năm 1931 và đến năm 2012, VW đã hoàn tất việc mua nốt hơn 50% cổ phần còn lại và biến Posche phát triển thành một trong những nhãn hàng thuộc với của mình.
  • MAN (Đức): Được có mặt trên thị trường vào năm 1758, MAN là hãng xe lâu đời của Đức. Mãi tới tháng 7/2011, MAN mới bị tập đoàn Volkswagen thâu tóm có 56% cổ phần.
  • Ducati (Italy): Được xây dựng thương hiệu vào năm 1926, vốn là tân binh của gia đình Volkswagen, Ducati về tay nhãn hiệu Audi sở hữu giá hơn 1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2012. Chỉ tiêu mua lại Ducati từ tay chủ sở hữu cũ Investindustrial của Audi là khó khăn với "đồng hương" BMW trên thị trường môtô thể thao.
  HÃNG XE tương đối TOYOTA

  đứng sau Volkswagen sát nút mang 10,5 triệu xe ô tô bán ra trong năm 2018, Toyota đang là hãng xe ô tô mang doanh số bán cao thứ hai trên toàn cầu trong năm cách đây không lâu.
  [​IMG]
  thông báo từ Toyota Việt Nam (TMV), tổng doanh số bán xe tiếp diễn tăng kỷ lục lên tới 11% so với năm 2017 sở hữu 65.856 xe (không bao gồm Lexus) nâng tổng doanh số bán tích lũy đạt 518.742 xe. Riêng trong tháng 12/2018 doanh số của Toyota Vios đã tăng kỷ lục có 3.600 xe. Năm 2018, số lượng ô tô sản xuất trong nước đạt 52.662 xe, nâng cao 27% so mang cùng kỳ năm ngoái, nâng sản lượng tích lũy lên 480.735 xe.
  những nhãn hiệu xe nức tiếng của hãng ô tô Toyota

  Toyota Motor Corporation được thành lập vào năm 1937 là 1 công ty đa quốc gia với hội sở tại Nhật Bản và đây cũng là nhà sản xuất ô tô lớn nhất toàn cầu. Loại tên Toyota được sửa đổi trong khoảng tên người sáng lập hãng ô tô lớn nhất Nhật Bản là “Toyoda”. Về mặt công nhận quốc tế hãng Toyota đang là nhà cung cấp xe ô tô độc nhất vô nhị xếp trong top 10 xác nhận tên BrandZ, về mặt logo thì sau hơn 7 thập kỷ vững mạnh lĩnh vực công nghiệp xe tương đối Toyota mới 1 lần độc nhất vô nhị thay đổi logo của hãng.
  • Hino (Nhật): Hino Motors, Ltd. Thường được gọi thuần tuý là Hino, là đơn vị cung ứng, buôn bán xe vận tải, ô tô buýt và những cái xe động cơ diesel khác mang trị sở đặt tại Hino-shi, Tokyo, Nhật Bản. Hino Motors là doanh nghiệp con của Toyota Motor Corporation được có mặt trên thị trường vào năm 1942, có lịch sử buôn bán lâu dài ở châu Á và là 1 trong 16 đơn vị lớn của Toyota Group. Đến năm 2001 đã sáp nhập vào hãng xe ô tô nức tiếng Toyota.
  • Daihatsu (Nhật): xây dựng thương hiệu vào năm 1951 là 1 trong các tổ chức ô tô lâu đời nhất Nhật Bản, và trở thành một chi nhánh của Toyota vào năm 1998. Đến năm 2016 Toyota chính thức sở hữu hoàn toàn Daihatsu.
  • Lexus (Nhật): là tầng lớp xe hạng sang của nhà sản xuất xe tương đối Toyota (Nhật Bản), mau chóng trở nên nhãn hiệu xe khá hạng sang bán chạy nhất tại Hoa Kỳ sau lúc được giới lần trước tiên tại đây năm 1989.
  • Ranz (Trung Quốc): Cũng là 1 nhãn hàng xe của hãng xe Toyota được ra đời vào năm 2013, đa phần cái xe này được sản xuất chủ yếu tại Trung Quốc.
  Xem thêm những hãng xe ô tô khác tại đây: https://anycar.vn/56-hang-xe-o-to-noi-tieng-tren-the-gioi-va-logo-cua-cac-hang-t101019.html
   

trang này